XÃ QUÂN HÀ TỔ CHỨC CHÚC THO, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 13/01/2022, UBND xã Quân Hà tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ, tặng quà cho người cao tuổi của xã nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 cho 71 cụ thọ 70, 75, 80, 85, 90, 95 tuổi trên địa bàn.

Trao quà cho các cụ thọ 75,80,85 của xã Quân Hà.

 Trong những năm qua, công tác chăm sóc NCT về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT xã Quân Hà luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao, các chi hội đã xây dựng được quỹ hội, tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Nhân dịp này xã Quân Hà đã tặng 44 xuất quà cho các cụ thọ 75, 80, 85 với tổng kinh phí gần 9 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của xã Quân Hà, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong xây dựng quê hương ngày càng  giàu đẹp văn minh.

Đào Kiên