VŨ MUỘN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ VỚI THANH NIÊN NĂM 2024

0

Sáng ngày 04/6/2024, xã Vũ Muộn tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên xã Vũ Muộn với khát vọng phát triển”.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được lãnh đạo UBND xã đã thông tin nhanh tình hình kinh tế – xã hội của xã trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Trong không khí đối thoại cởi mở, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên như: Chính sách hỗ trợ đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế; giải quyết việc làm cho thanh niên; hỗ trợ vay vốn sản xuất; hỗ trợ tìm đầu ra ổn định cho sản phẩm; chính sách đối với thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự…Các ý kiến, kiến nghị của thanh niên đã được lãnh đạo UBND xã và các ngành chuyên môn trả lời, làm rõ.

Phát biểu tại Hội nghị Thường trực Đảng uỷ xã đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của đoàn thanh niên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đoàn thanh niên cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đoàn viên, thanh niên. Quan tâm hơn nữa đến việc bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên. Đoàn viên thanh niên cần tích cực học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội…/.

Thanh Tuyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây