VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH BẮC KẠN

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020) sáng ngày 27/7/2020 Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị trên địa bàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bắc Kạn.

                                          Các đại biểu mạc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Trong không khí thành kính, thiêng liêng, Đoàn đại biểu huyện do đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời khẳng định “ sự hy sinh mất mát này là hết sức to lớn, là không gì có thể bù đắp được. Nhưng chính sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã làm rạng rỡ quê hương, đất nước, đã ươm những mầm xanh, những trồi non lộc biếc của hòa bình và khát vọng ươm lên. Tinh thần chiến đấu hy sinh của các anh sẽ luôn sống mãi với quê hương, sống mãi với tình yêu thương của đồng bào, đồng chí. Đó là sự trường tồn, bất diệt và cũng là chân lý, là lẽ sống, mà không thể bất cứ một thế lực nào có thể khuất phục được”.

                         Đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại đài tưởng niệm

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông sẽ luôn khắc ghi công ơn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc và nguyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; xây dựng huyện Bạch Thông ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh xương máu của các Anh hùng Liệt sỹ./.

Thanh Tuyền