Vi Hương tọa đàm kỷ niệm ngày 20 / 11

0

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 1982-20/11/2016, ngày 18/11 xã Vi Hương đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các thế hệ thầy giáo cô giáo đã và đang công tác trên địa bàn.

Tại buổi Tọa đàm, hơn 50 thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa trên bàn xã đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam, chia  sẻ kinh nghiệm, những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò các trường Mầm non, Tiểu học và THCS Vi Hương  đã nỗ lực phấn đấu, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, tỷ lệ học sinh  khá giỏi và thi đỗ tốt nghiệp ngày càng cao.

Tại buổi tọa đàm cấp ủy chính quyền địa phương đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp không nhỏ của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đồng thời mong muốn đội ngũ nhà giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. 

Thông qua buổi tạo đàm là dịp để tôn vinh và tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ tại địa phương./.