TRƯỜNG THPT PHỦ THÔNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 19/11/2022, Trường THPT Phủ Thông tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Duy Luân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Phủ Thông, các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, đại diện hội phụ huynh học sinh.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi Lễ đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những thành tựu, bước trưởng thành của nhà trường trong những năm qua. Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Phủ Thông nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Duy Luân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trường THPT Phủ Thông đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT trong 2 năm 2021, 2022 đều đạt 100%; năm học 2021 – 2022 tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 54%, đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh, cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia. Ngoài ra, còn đạt nhiều giải thể dục thể thao và các cuộc thi chuyên ngành khác. Nhiều học sinh của nhà trường đã đỗ vào các trường Đại học, nhiều học sinh đã trưởng thành, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các thế hệ nhà giáo luôn tâm huyết với nghề, tích cực cống hiến, tu dưỡng, rèn luyện cả về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và trình độ tay nghề, nghiệp vụ sư phạm. Đến nay, 100% giáo viên đạt chuẩn, 05/30 giáo viên, cán bộ quản lý có trình độ thạc sĩ…

 Đồng chí Nguyễn Duy Luân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ kỷ niệm, các em học sinh nhà trường đã dâng những lời ca, tiếng hát, các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương, Hội phụ huynh học sinh đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo. Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy giáo Hoàng Văn Phác và cô giáo Nguyễn Thị Bích Huệ. Trường THPT Phủ Thông đã khen thưởng 05 tập thể, 36 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Thanh Tuyền