TRƯỜNG THPT PHỦ THÔNG BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 26/5/2023, Trường THPT Phủ Thông tổ chức lễ bế giảng, khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023 và bàn giao học sinh về nghỉ hè tại địa phương. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Hà Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Hồng Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lường Văn Vương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

 Toàn cảnh lễ bế giảng

Với chủ đề năm học “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hòa thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” trong năm học qua, trường THPT Phủ Thông đã duy  trì tốt kỷ cương, nề nếp dạy và học, chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường công tác phụ đạo học sinh có học lực yếu. Kết quả trong năm học tỷ lệ học sinh đạt loại khá, giỏi chiếm trên 66%, tăng 12% so với năm học trước. Trong đó có 43 học sinh giỏi toàn diện, 271 học sinh tiên tiến. Số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và đạt giải thể thao cấp tỉnh đều tăng cao so với năm học trước. Trong đó có 11 học sinh đoạt giải trong cuộc thi các môn văn hóa cấp tỉnh, 29 giải thể thao cấp tỉnh, 08 giải cuộc thi “An toàn giao thông nụ cười ngày mai”, 09 giáo viên, 15 học sinh tiêu biểu xuất sắc trong năm học…

Hội khuyến học, Trường THPT Phủ Thông, Hội phụ huynh học sinh khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học 2022-2023 

Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện, Ban giám hiệu nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, các tổ chức đoàn thể địa phương cũng đã trao nhiều phần thưởng động viên các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

 Đồng chí Hà Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Hà Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường THPT Phủ Thông đã đạt được trong năm học vừa qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí đề nghị: Tập thể nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học, trước mắt nhà trường cần tập trung chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2024. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa; mong muốn học sinh lớp 12 tiếp tục cố gắng ôn luyện để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới…/.

Thanh Tuyền