TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ NGUYÊN PHÚC

Nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Từ ngày 08 – 16/8/2022, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Câu lạc bộ Tình nguyện tổ chức các hoạt động trong chiến dịch tình nguyên hè tại xã Nguyên Phúc.

 Đoàn sinh viên tình nguyện tổ chức vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Tham gia chương trình tình nguyện có 30 tình nguyện viên thực hiện các hoạt động như: Trao 25 suất quà cho gia đình chính sách; hộ nghèo, cận nghèo; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí gần 10.000.000 đồng. Trồng 100 cây hoa; trao tặng tủ, kệ sách và hỗ trợ sách, báo, truyện phục vụ chương trình tủ sách tri thức; phối hợp với Đoàn xã và trường Tiểu học &Mầm non sửa chữa khu vui chơi trẻ em, xây dựng một công trình thanh niên, tổ chức chương trình sinh hoạt hè và giao lưu văn nghệ.

 Giao lưu văn nghệ kết nối yêu thương tại buổi tình nguyện

Qua các hoạt động tình nguyện đã thể hiện được vai trò xung kích thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phần việc thanh niên luôn hướng về cơ sở, nêu cao tinh thần, trách nhiệm xây dựng tổ chức đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Diệp