Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tặng quà cho Trường Mầm non Đôn Phong

0

Sáng ngày 02/11/2017, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Đôn Phong.

Đoàn đã tiến hành trao 30 chiếc chăn và 20 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường chăm sóc trẻ, sửa chữa trường lớp học. Lãnh đạo Tổng công ty mong rằng với số quà trên sẽ khích lệ phần nào nhà trường vượt lên khó khăn, từng bước làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Cùng với đó công ty vẫn tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cán bộ công nhân viên của đơn vị tham gia đóng góp quỹ để thực hiện được nhiều chuyến thiện nguyện có ý nghĩa. Trường Mầm non Đôn Phong hiện có 171 trẻ, trong đó gồm 1 trường chính và 3 phân trường ở thôn Nặm Tốc, Bản Chiêng và Nà Lồm, khá nhiều trường hợp trẻ em ở đây có hoàn cảnh gia đình khó khăn, điều kiện đi lại xa xôi.

Được biết hàng năm Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện tại xã Đôn Phong như tặng quần áo, chăn ấm, đồ dùng học tập, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương để động viên người dân trong cuộc sống./.