Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014)

Ngày 25/7/2014, liên đoàn lao động huyện tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hoàng Anh Chỉnh – Ủy viên Thường trực HĐND huyện; các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, Ban nữ công Công đoàn Viên chức huyện, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo tiêu biểu xuất sắc của các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hà Thị Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam, quá trình  xây dựng và thành lập Công đoàn Viên chức huyện. Tại buổi tọa đàm các đồng chí đại biểu đã phát biểu, chia sẻ các kinh nghiệm hoạt động Công đoàn qua từng thời kỳ, từng nội dung hoạt động ơ cơ sở. Phát biểu tại tọa đàm, đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Viên chức huyện cũng như các thế hệ cán bộ công đoàn đã đạt được trong thời gian qua và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014. Đồng thời, chỉ ra các chỉ tiêu phấn đấu, nhiệm vụ và giải pháp đề ra, động viên và khích lệ cán bộ đoàn viên công đoàn các cấp phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện và Nghị quyết Công đoàn các cấp.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã biểu dương có 3 tập thể  và 3 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động công đoàn./.