THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ THĂM TẶNG QUÀ TẾT TẠI XÃ VI HƯƠNG

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 24/01/2022, đoàn công tác do đồng chí Đỗ Thị Hiền – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn cùng đại diện Hội Người Cao tuổi, Cựu Chiến binh, Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội huyện đã đến thăm tặng quà tết đối tượng người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã Vi Hương.

Đồng chí Đỗ Thị Hiền – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà ông Dương Văn Viêm – Huy chương kháng chiến hạng nhất, thôn Nà Sang

Đoàn đã đến thăm tặng 03 suất quà cho 03 người có công với cách mạng gồm ông Dương Văn Viêm – Huy chương kháng chiến hạng nhất, thôn Nà Sang; ông Dương Hữu Vọng – Người nhiễm chất độc hoá học thôn Địa Cát; ông Lường Văn Thạch – Huân chương kháng chiến hạng nhì, thôn Thuỷ Điện. Trao giấy chúc thọ của Chủ tịch UBND tỉnh và tặng 03 suất quà cho 03 người tròn 90 tuổi gồm: cụ Dương Thị Nhị, thôn Nà Pái; Triệu Hữu Chu, thôn Cốc Thốc và cụ Tô Thị Đầm, thôn Bó Lịn.

Đồng chí Đỗ Thị Hiền – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chúc thọ, mừng thọ cụ Tô Thị Đầm, thôn Bó Lịn.

Tại các gia đình, đồng chí Đỗ Thị Hiền – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống người có công, các cụ cao tuổi. Chúc các gia đình vui xuân, đoán tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời mong muốn người có công, các cụ cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, động viên con cháu luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp phát động…/.

 Thanh Tuyền