Thường trực Huyện ủy dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học và THCS Sỹ Bình

Hòa chung ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2018, đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện Phòng giáo dục và đào tạo, Hội khuyến học, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đã đến dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học và THCS Sỹ Bình.

 Đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Tại lễ khai giảng các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi, động viên học sinh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học và THCS Sỹ Bình có 258 học sinh, trong đó học sinh bậc tiểu học có 149 học sinh, học sinh bậc THCS có 109 học sinh. Với sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh kết quả giáo dục toàn diện nhà trường đã thu được kết quả; bậc học tiểu học xếp loại năng lực, hoàn thành tốt đạt gần 52%, hoàn thành trên 48%; phẩm chất đạt 100%. Bậc THCS học lực giỏi gần 8,6%, học lực khá trên 30%. Nhiều học sinh tham gia và đạt nhiều giải tại các hội thi do ngành tổ chức, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động  tiên tiến…

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học với và tặng quà, động viên thầy và trò nhà trường. Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện và đại diện các ban ngành đoàn thể xã đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập./.