THƯ CHÚC TẾT CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BẠCH THÔNG

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đồng chí Nông Quốc Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bạch Thông đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVTND, các Thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Cổng thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn nội dung thư chúc tết của đồng chí Nông Quốc Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bạch Thông

Kính thưa!

– Nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông

                                    – cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức viên chức thân mến.

Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi tới các cán bộ lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các cháu thiếu niên nhi đồng cùng toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ công chức viên chức và những người con đang sinh sống, làm việc ngoài huyện lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, mạnh khoẻ và hạnh phúc, may mắn và thành công.

Thưa toàn thể nhân dân!

Năm 2018, bằng ý chí vươn lên, đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, kinh tế xã hội tiếp tục có bước phát triển, tăng thêm 01 xã NTM, tỷ lệ hộ nghèo giảm 2%, an ninh trật tự được đảm bảo, quốc phòng quân sự địa phương được củng cố, đời sống đại bộ phận nhân dân được cải thiện rõ nét. Thay mặt lãnh đạo huyện xin được biểu dương và ghi nhận những kết quả mà nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông đã đạt được năm vừa qua.

Trong không khí vui mừng đón năm mới Kỷ Hợi đã tới, phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông tiếp tục vượt khó, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng đảng vững mạnh.

Một năm mới đã đến! Tôi xin kính chúc nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông cùng cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang địa phương năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, thi đua giành nhiều thắng lợi mới.

Chào thân ái!