Thôn Nà Xe tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết

0

Ngày 09/11/2018, thôn Nà Xe, xã Tân Tiến tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết, đây là thôn được xã Tân Tiến chọn tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2018. Dự ngày hội có đồng chí La Thị Huyền – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ.

 Lãnh đạo UBND xã Tân Tiến trao giấy chứng nhận cho các hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá 3 năm liên tục

Thôn Nà Xe hiện có 61 hộ gia đình, 237 nhân khẩu trong năm qua người dân trong thôn đã đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc. đoàn kết, thi đua phát triển sản xuất, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, đến nay đời sống của các hộ gia đình khá ổn định, qua rà soát đến nay thôn còn 13 hộ nghèo, giảm 13 hộ so với năm 2017, thôn không có học sinh bỏ học, không có người sinh con thứ 3…Qua bình xét năm 2018 thôn có trên 56/61 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, trong đó có 14  hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 03 năm liền, thôn đạt danh hiệu thôn văn hóa năm thứ nhất…

 Các đại biểu chụp ảnh, ra mắt mô hình tự quản về ANTT “ Hộ an toàn, thôn, bản, tổ phố bình yên” khu dân cư thôn Nà Xe

Nhân dịp này UBND xã Tân Tiến phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình tự quản về ANTT “ Hộ an toàn, thôn, bản, tổ phố bình yên” khu dân cư thôn Nà Xe.