Thị trấn Phủ Thông vinh dự nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương về triển khai đề án tủ sách xã, phường, thị trấn

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Bạch Thông tổ chức lễ trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn đối với Đảng ủy thị trấn Phủ Thông.

 

Dự lễ trao Bằng khen, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có đồng chí Hoàng Văn Bảy – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Triệu  Văn Dùng – Trưởng phòng tuyên truyền – Báo chí – xuất bản Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía Huyện Bạch Thông có Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy Bạch Thông, các đồng chí báo cáo viên, các đồng chí là cộng tác viên dự luận xã hội cấp huyện, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy không phải là báo cáo viên.

Tại buổi lễ trao Bằng khen, đồng chí Hoàng Văn Bảy – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã giới thiệu khái quát về kết quả quá trình triển khai thực hiện đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nói chung và huyện Bạch Thông nói riêng trong giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2016. Trên cơ sở những kiến thức được cung cấp trong các cuốn sách đã giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nói chung, huyện Bạch Thông cũng như địa bàn thị trấn Phủ Thông nói riêng cập nhật được những kiến thức cần thiết, nghiên cứu, học tập những mô hình tốt, những cách làm hay, được tìm hiểu các thông tin và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; từ đó đã giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn đổi mới tư duy trong việc đưa kiến thức lý luận chính trị, pháp luật, văn hóa – xã hội, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật… vào sản xuất để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Những kết quả đã đạt được đã giúp thị trấn Phủ Thông vinh dự được Ban Tuyên giáo Trung ương lựa chọn trao Bằng khen cho tập thể đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn trên địa bàn trong giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2016.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Thanh Hà  – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông và đồng chí Hoàng Văn Bảy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao Bằng khen tập thể đảng ủy thị trấn Phủ Thông. Đồng chí Dương Khắc Yến – Bí thư Đảng ủy thị trấn Phủ Thông đã thay mặt Ban  Chấp hành Đảng bộ thị trấn nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương.