THỊ TRẤN PHỦ THÔNG TỔ CHỨC TRẠI HÈ CHO THIẾU NHI

Sáng ngày 13/8/2019, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Bạch Thông đã tổ chức trại hè tập trung cho các em thiếu nhi thị trấn Phủ Thông với chủ đề “Hè vui trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng”.

Hội trại diễn ra sôi nổi với các hoạt động phong phú thu hút hàng trăm em học sinh tham gia như: Thi dân vũ, nấu ăn, thuyết trình, cùng nhiều trò chơi khác. Thông qua sân chơi này đã giúp các em mạnh dạn thể hiện bản thân, khả năng sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống, biết cách bảo vệ bản thân trước vấn nạn xâm hại tình dục, có ý thức trong bảo vệ môi trường sống, tham gia an toàn giao thông. Trại hè thiếu nhi” năm 2019 giúp các em nâng cao ý thức về quyền, bổn phận và trách nhiệm của bản thân về việc khán phá, rèn luyện, trau dồi, trải nhiệm của bản thân, từ đó góp phần định hướng những phẩm chất, năng lực tiêu biểu cho thiếu nhi; Nâng cao ý thức, khả năng tương tác, làm việc nhóm và kỹ năng tham gia hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng; Tạo cơ hội để thiếu nhi được học hỏi, giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng chuẩn mực trong trường học, cuộc sống”. Nhân dịp nay Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện, thị trấn đã có nhiều phần quà động viên các cháu thiếu nhi trên địa bàn nhằm giúp các em tự tin để bước vào năm học mới./.

Một số hoạt động tổ chức trại hè tập trung của các em thiếu nhi thị trấn Phủ Thông với chủ đề “Hè vui trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng”.