THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi. Ngày 30/9/2019, Đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 Đồng chí Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện tặng quà bà Trần Thị Tích thôn Pác Kéo, xã Tú Trĩ

Đoàn đã đến thăm, trao 05 suất quà thực hiện ủy quyền của UBND tỉnh trao cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho bà Triệu Thị Man, thôn Quan Làng, Trần Thị Tích thôn Pác Kéo, xã Tú Trĩ; bà Hoàng Thị Đào, thôn Đèo Giàng, xã Phương Linh; bà Dương Thị Sửu, thôn Nà Chá, Triệu Thị Say thôn Thủy Điện, xã Vi Hương, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống neo đơn… Tại các gia đình đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế gia đình và mong muốn những người cao tuổi luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.