Tặng quà cho học sinh trường tiểu học Vi Hương

Ngày 09/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam và Bưu điện tỉnh Bắc Kạn tặng quà nhân đạo “Vì cuộc sống tươi đẹp” tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Vi Hương. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn.

Tại buổi tặng quà 70 em học sinh của trường Tiểu học Vi Hương đã được nhận quà, trong đó mỗi em được nhận một xuất quà có tổng trị giá hơn 300 nghìn đồng gồm ba lô và áo ấm. Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” được Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam và Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam cùng phối hợp tổ chức đồng hành trên toàn quốc. Được biết trong thời gian tới Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam và Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam sẽ tiếp tục trao tặng 80 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Chợ Đồn và Ngân Sơn.

 
 

Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh vùng sâu, vùng xa, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập./.