TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ VŨ MUỘN

Ngày 24/7/2020, Đoàn công tác của huyện do bà Phùng Thị Hiến – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Lao động TB&XH làm trưởng đoàn, cùng đại diện một số phòng, ban liên quan đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vũ Muộn.

                                  Đoàn thăm, tặng quà cho bà Đinh Thị Nhi – Vợ liệt sỹ, thôn Tân Lập

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Đinh Thị Nhi, vợ liệt sỹ, thôn Tân Lập, gia đình bà Nông Thị Đẹp, mẹ liệt sỹ, thôn Nà Kén, gia đình bà Nông Thị Đuổng, vợ liệt sỹ, thôn Tốc Lù xã Vũ Muộn. Tại các nơi đến thăm, thay mặt  đoàn công tác, bà Phùng Thị Hiến – trưởng Phòng lao động TB&XH huyện cùng đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các gia đình, đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng trong những cuộc đấu tranh để giải phóng dân tộc.

                              Đoàn thăm, tặng quà cho bà Nông Thị Đẹp – Mẹ liệt sỹ, thôn Nà Kén

Đồng thời cũng mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu, các thế hệ trẻ chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

                              Đoàn thăm, tặng quà cho bà Nông Thị Đuổng – Vợ liệt sỹ, thôn Tốc Lù

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngọc Diệp