RA MẮT CỤM AN NINH LIÊN HOÀN GIỮA HUYỆN BẠCH THÔNG VÀ THÀNH PHỐ BẮC KẠN

Ngày 27/5/2019, Công an huyện Bạch Thông và Công an thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cụm an ninh liên hoàn giữa các xã, phường của Công an huyện Bạch Thông và Công an thành phố Bắc Kạn. Dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lễ ra mắt có Đại tá Nguyễn Thanh Tuân – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

 Ký kết quy chế phối hợp hoạt động của cụm An ninh liên hoàn

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an các xã giáp ranh của huyện Bạch Thông và thành phố Bắc Kạn đã được nghe báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn và ký kết Quy chế Phối hợp hoạt động của cụm An ninh liên hoàn giữa các xã, phường giáp ranh thuộc huyện Bạch Thông và thành phố Bắc Kạn. Theo Quy chế phối hợp, cụm an ninh liên hoàn được thành lập trên cơ sở đảm bảo về cơ chế phối hợp, trách nhiệm của 09 xã giáp ranh gồm: phường Huyền Tụng, phường Sông Cầu, xã Dương Quang, xã Cẩm Giàng, xã Mỹ Thanh, xã Đôn Phong, xã Nguyên Phúc, xã Hà Vị và xã Quang Thuận.

 Lễ ra mắt cụm An ninh liên hoàn giữa các xã, phường giáp ranh

 

Cụm an ninh liên hoàn được thành lập với mục đích nhằm tăng cường mối liên hệ gắn bó giữa Công an các cấp; phát huy được kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, thống nhất, sáng tạo và nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đảm bảo ANTT tại các xã, phường thuộc Thành phố Bắc Kạn huyện Bạch Thông và thành phố Bắc Kạn./.