Ra mắt các Câu lạc bộ Văn hóa – Thể thao tại xã Đôn Phong.

0

Tại trường THCS Đôn Phong đã ra mắt câu lạc bộ Văn hóa – Thể thao thuộc dự án “Em muốn làm thủ lĩnh” do tổ chức Childfund tài trợ.

 Dự  buổi lễ ra mắt có Lãnh đạo phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện, đại diện Văn phòng Childfund tại Bắc Kạn, Lãnh đạo UBND xã Đôn Phong và các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Đôn Phong.

Câu lạc bộ Văn hóa – Thể thao xã Đôn Phong được ra mắt với 20 thành viên là những người yêu thích văn hóa, thể thao, không phân biệt giới tính. Câu lạc bộ hoạt động với mục đích xây dựng các kỹ năng lãnh đạo và khả năng tự thích ứng cho trẻ em và cộng đồng, giúp trẻ phát triển và vượt qua những thách thức, những thay đổi của môi trường sống. Thiết lập mạng lưới trẻ em và tuyên truyền các vấn đề liên quan đến trẻ em thông qua mô hình Văn hóa – Thể thao.

 Nhiệm vụ của câu lạc bộ là: Tổ chức cho hội viên đàn hát then, bóng bàn và thi đấu bóng bàn; Tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường hiểu biết đoàn kết giữa các hội viên; Tích cực tham gia các hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương khi có yêu cầu.