QUỸ THIỆN TÂM – TẬP ĐOÀN VINGRUP TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẠI HUYỆN BẠCH THÔNG

0

Ngày 16/01/2021 Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VinGrup phối hợp với Ban pháp chế HĐND tỉnh, UBND huyện Bạch Thông tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bạch Thông. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, Đinh Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

                         Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup trao quà cho hộ nghèo tại xã Cao Sơn

Trong đợt trao tặng quà này, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao 234 suất quà cho 234 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Cao Sơn, Vũ Muộn, Sỹ Bình, Quân Hà. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và bánh kẹo. Được biết đây là năm thứ 5 Quỹ thiện tâm – Tập đoàn VinGrup tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Bạch Thông nhân dịp tết Nguyên đán.

                                Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup trao quà cho hộ nghèo tại xã Quân Hà

Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của các cấp các ngành, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về, đồng thời tạo động lực để các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Tuyền-Trung tâm VH,TT&TT