Lễ trao huy hiệu Đảng.

0

Sáng ngày 06/11/2018, Đảng ủy xã Nguyên Phúc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông.

Trong số 03 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên; Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành; mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; luôn là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên lão thành; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên./.