Lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018 tại xã Mỹ Thanh.

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bạch Thông vừa tổ chức Lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018 tại xã Mỹ Thanh.

Chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018 được phát động với 3 nội dung: “Đông ấm cho em”, “Đồng hành cùng nông dân” và “Vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên rèn luyện và cống hiến tài năng, sức trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, chương trình được phát động từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018.

 Tại lễ ra quân, Ban Thường vụ Đoàn huyện đã trao tặng 12 suất quà cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các đoàn viên là thành viên của các chi đoàn trực thuộc tham gia lao động đổ bê tông hơn 60 mét vuông sân trường cho trường Tiểu học và THCS xã Mỹ Thanh. Thông qua Lễ phát động nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đối với gia đình chính sách, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng sâu, vùng xa, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

 Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân tình nguyện: