Lãnh đạo UBND huyện thăm tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường Tiểu học Tú Trĩ

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đại diện Lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Duy Luân- Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND, cùng với các đồng chí đại diện phòng Lao động- TB&XH, phòng Giáo dục – ĐT và Hội Phụ nữ huyện đã đến thăm, tặng quà và vui Tết thiếu nhi cùng các cháu học sinh Trường Tiểu học Tú Trĩ.

Nói chuyện với các cháu thiếu nhi và cán bộ giáo viên tại Trường Tiểu học Tú Trĩ, đồng chí Nguyễn Duy Luân- Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của cô và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong rằng, thời gian tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đặc biệt là quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo, diện chính sách; đẩy mạnh việc thực hiện các mục tiêu chương trình hành động vì trẻ em. Trước mắt, cần thực hiện tốt các nội dung trong tháng hành động vì trẻ em năm 2017, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội phát triển bình đẳng cả về đức, trí, thể, mĩ. Đồng chí đã chúc các cháu luôn vui khoẻ, có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè tại khu dân cư, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ và thầy cô…

Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện đã trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Tú Trĩ. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đoàn thể và cấp ủy, chính quyền địa phương tới các em nhằm động viên các em đón tết vui vẻ và đầy ý nghĩa./.