LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN TẶNG QUÀ TẠI XÃ DƯƠNG PHONG

Sáng ngày 22/01/2019, Đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Nguyễn Duy Luân, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện, Phòng LĐTB& XH, đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Dương Phong.

 Lãnh đạo UBND huyện trao quà cho ông Triệu Ngọc Toàn, thôn Tổng Ngay, xã Dương Phong

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thâm, thân nhân liệt sỹ, ông Nguyễn Đức Hùng, thương binh, Triệu Ngọc Toàn, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ông Lường Quang Ninh, người có uy tín thôn Tổng Ngay và cháu Đào Thị Hồng Vy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Lường Quang Ninh, người có uy tín thôn Tổng Ngay

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thị vượng. Đồng thời bày, tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Mong muốn cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn../.