Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết thiếu nhi tại xã Vi Hương và Lục Bình

Nhân dịp Tết thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2017, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng đại diện một số Sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Vi Hương và Lục Bình.

 Đ/c Trần Thị Lộc tặng quà Tết thiếu nhi cho các em học sinh

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”; chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần….Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, trưởng đoàn công tác đã tặng 12 xuất quà cho các học sinh Trường Tiểu học và Trường THCS Vi Hương; tặng 12 xuất quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Lục Bình. Đây là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích cao trong học tập.

 Đ/c Phùng Đức Hậu tặng quà Tết thiếu nhi cho các em học sinh

Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phùng Đức Hậu – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã Vi Hương, Lục Bình cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh, qua đây thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn./.