LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XÃ HÀ VỊ

Tối ngày 13/9/2019 (Tức ngày 15/8 âm lịch), Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và đào tạo, Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà học sinh trường Tiểu học và THCS xã Hà Vị.

 Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các em học sinh.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đồng chí Phó bí thư TT Huyện ủy đã trao một thùng quà trị giá 1 triệu đồng và trao 05 xuất quà trích từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em huyện mỗi suất trị giá 200.000 đồng đến 5 em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em bước vào năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi. Nhân dịp này còn rất nhiều những suất quà từ các các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức đóng trên địa bàn được trao cho nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn.

Tết Trung thu năm nay, trường tổ chức với các nội dung như đọc thư chúc Tết của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thi múa lân, hái  hoa dân chủ, thi vẽ mặt nạ đẹp và hấp dẫn. Các trò trơi đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia tại lễ hội trăng rằm./.