LÃNH ĐẠO HUYỆN UỶ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÃ VŨ MUỘN, CAO SƠN

Nhân chuyến công tác tại xã Vũ Muộn, Cao Sơn ngày 15/01/2019, đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vũ Muộn và Cao Sơn.

 Đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Ngại – Người cao tuổi thôn Lủng Xiên, xã Vũ Muộn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Ngại – Người cao tuổi thôn Lủng Siên, xã Vũ Muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có hai người con bị thiểu năng trí tuệ và khuyết tật từ nhỏ. Ông Bàn Văn Lai bị thiểu năng trí tuệ, thôn Khau Ca, xã Cao Sơn. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống, tình hình kinh tế các gia đình, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vươn lên, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã quan tâm hơn nữa đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để các hộ bị đói nhất là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong phát triển kinh tế./.