Lãnh đạo Huyện tặng quà tết thiếu nhi (01/6) tại xã Hà Vị.

Sáng ngày 30/5/2014 tại trường Tiểu học Hà Vị, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đại diện cho Lãnh đạo huyện cùng một số phòng, ban, ngành của huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi mùng 01/6.

Năm học 2013-2014,Trường Tiều học Hà Vị có 92 em học sinh, kết thúc năm học trường có 31 học sinh xếp loại giỏi, 39 học sinh đạt danh hiệu tiến tiến không có học sinh yếu kém. 100 % giáo viên đạt chuẩn, 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường; về cơ sở vật chất nhà trường cơ bản đáp ứng cho nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

Tại chuyến thăm và tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi ông Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã nghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 – 2014 đồng thời nhấn mạnh: Các cháu thiếu niên, nhi đồng là thế  hệ tương lai của đất nước, các em cần được chăm sóc dạy dỗ trong sự yêu thương đùm bọc của cộng đồng, gia đình và xã hội. Mong muốn các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Hà Vị cần tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện để các em vừa được học chữ, vừa được vui chơi. Đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần có sự quan tâm hơn nữa, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện, đồng chí đã tặng quà và động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và cả xã hội.