Lãnh đạo huyện Bạch Thông thăm tặng quà người cao tuổi

Nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10, sáng ngày 29/9/2016, Huyện Bạch Thông đã tổ chức  thăm, tặng quà người cao tuổi tại các xã Vi Hương, Phương Linh, Tân Tiến  và Thị trấn Phủ Thông.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Kiều thôn Địa Cát, bà Triệu Thị Chuống thôn cốc Thốc xã Vi Hương; bà Lưu Thị Lư thôn Khuổi Chàm, xã Phương Linh; bà Triệu Thị Thẹ phố đầu Cầu, Thị trấn Phủ Thông và ông Đinh Công Chức thôn Nà Hoan, xã Tân Tiến. Tại các gia đình đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ, đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở.

Được biết nhân dịp này huyện  Bạch Thông đã dành tặng 26 suất quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn – các xã thị trấn cũng đã tổ chức các hoạt động giúp đỡ, thăm tặng quà và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn./.