Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non cấp huyện năm học 2013-2014

Trong 02 ngày 20-21/3/2014, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bạch Thông đã tổ chức hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non cấp huyện năm học 2013-2014.

Tham gia hội thi có 90 bộ mô hình là đồ dùng, đồ chơi tự tạo của 16 đơn vị trường mầm non trên địa bàn toàn huyện. Các sản phẩm dự thi được trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, được thiết kế công phu, có tính thẩm mỹ và thiết kế phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, có tác dụng giáo dục cao. Qua các mô hình đồ dùng, đồ chơi dự thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non về phong trào tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho các hoạt động đổi mới dạy học cũng như tích hợp các môn học để ứng dụng vào hoạt động học và vui chơi cho trẻ mẫu giáo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ. Xây dựng phong trào thường xuyên nghiên cứu, tận dụng các nguyên vật liệu, phế liệu sẵn có, dễ tìm để tự làm đồ dùng dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần làm sạch, đẹp môi trường

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích đồng thời, chọn ra bộ mô hình đồ dùng, đồ chơi tự tạo đẹp và xuất sắc nhất để tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.