Hội người cao tuổi các cấp thăm tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014.

Ngày 21/1/2014, Trung ương Hội người Cao tuổi việt Nam phối hợp

với Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn và Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông

tổ chức thăm tặng quà tại xã Phương Linh và Lục Bình.

Sáng ngày 21/1/2014, Trung ương Hội người Cao tuổi việt Nam phối hợp với Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn và Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông tổ chức thăm tặng 2 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 750 nghìn đồng, gồm có chăn ấm, tiền và quà cho: bà Lưu Thị Lư, 76 tuổi là hộ nghèo, cô đơn trú tại thôn Khuổi Chả, xã Phương Linh và ông Nông Văn Đồng Hội viên cao tuổi là hộ nghèo trú tại thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình năm mới sức khỏe, đón tết vui vẻ, ấm cúng, đồng thời khắc phục khó khăn, gương mẫu, sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thồng tốt đẹp của gia đình để con cháu học tập và noi theo. Đồng thời mong muốn cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và gia đình quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa đối với người cao tuổi.

Thông qua các hoạt động này, đã thể hiện được sự quan tâm, chăm lo tới lớp người cao tuổi, động viên các cụ trường thọ, phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”  là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu sống và làm việc để xây dựng quê hương, đất nước.