HỘI LHPN XÃ NGUYÊN PHÚC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/2019

0

Sáng ngày 18//10/2019, tại Hội trường UBND xã Nguyên Phúc Hội Phụ nữ xã đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019).

Tại buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 89 năm qua của Hội LHPN Việt Nam; trải qua 89 năm xây dựng và phát triển Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, vào sự nghiệp giải phóng phụ nữ, sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Những thành tích mà Hội LHPN Việt Nam đã đạt được hết sức ấn tượng qua mỗi chặng đường lịch sử, minh chứng sống động về sức mạnh đoàn kết của phụ nữ Việt Nam. Dù trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhưng phụ nữ vẫn là người trung kiên, chung thủy, mẫu mực, trung hậu, đảm đang để xứng đáng 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.

Sau chương trình ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam là các tiết mục giao lưu văn nghệ,  tiếp đó Hội LHPN xã Nguyên Phúc đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi hội trên địa bàn xã. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng Hội vững mạnh và giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, đồng thời, cũng là cơ hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ, đặc biệt là chị em thể hiện được tinh thần “tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu” của bản thân mình trong cuộc sống.