Hội LHPN tổ chức sơ kết công tác 6 tháng và đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Sáng ngày 17/7/2013 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014; Đến dự hội nghị có bà Lê Thị Ngân phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm Hội LHPN huyện đã tích cực triển khai các phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.  Gắn với mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Hội LHPN ở cơ sở và các đơn vị nữ công luôn nỗ lực triển khai việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và đạt được những kết quả bằng việc làm cụ thể, thiết thực. Tiếp tục duy trì các mô hình tiết kiệm. Triển khai Đề án “Giáo dục 5 triệu Bà mẹ nuôi, dạy con tốt”, tại các chi hội. Hội LHPN huyện tích cực phối hợp với Ngân hàng CSXH giải ngân trên 62 tỷ đồng cho 3.158 hộ vay. Đồng thời chủ động phối hợp với Ngân hàng CSXH tập trung kiểm tra hoạt động ủy thác tại các đơn vị cơ sở Hội để kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp thực hiện không đúng theo quy định cho vay ủy thác, giải quyết, tháo gỡ kịp thời những vướng mắc tại cơ sở. Công tác nhân đạo từ thiện cũng luôn được các cấp Hội quan tâm, vận động chị em đoàn kết, phát huy truyền thống tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, giúp nhau lúc ốm đau hoạn nạn.

Trong 6 tháng cuối năm Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp hội thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội và các đề án, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.