HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri tại thôn Chi Quảng B, xã Phương Linh

Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2011-2016. Sáng nay, 27/11/ 2013, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, đơn vị bầu cử số 2 gồm xã Vi Hương – Phương Linh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thôn Chi Quảng B xã Phương Linh. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Hoàng Anh Chỉnh Ủy viên thường trực HĐND, đại diện các phòng ban ngành huyện và cấp ủy chính quyền địa phương cùng tham dự.

 

 Cử tri thôn Chi Quảng B, xã Phương linh phát biểu ý kiến, kiến nghị

      Tại buổi tiếp xúc, đoàn đại  biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri thôn Chi Quảng B tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện 10 tháng năm 2013, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế – xã hội 2 tháng cuối năm 2013; thông báo về dự kiến, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XVIII.

      Cử tri thôn Chi Quảng B vui mừng, phấn khởi trước những kết quả trên các lĩnh vực mà huyện ta đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đã có 12 ý kiến, kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND huyện như: Đề nghị các ngành chức năng có chính sách hỗ trợ thỏa đáng đối với những  diện tích đất sản xuất bị vùi lấp do thi công tuyến đường 258; quan tâm tới công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi; cần tìm đầu ra ổn định cho cây dong riềng giúp người dân yên tâm sản xuất; việc cấp Giấy chứng nhận QSDĐ còn chậm.

      Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ngành chuyên môn tham dự và chính quyền địa phương trực tiếp giải đáp, những ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được đoàn Đại biểu HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp để sớm trình lên kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XVIII xem xét.