HÀ VỊ TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2020

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2020, ngày 18/10/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 cho các công dân nam có độ tuổi từ 18 đến hết 25 tuổi và công dân có trình độ Cao đẳng – Đại học từ 18 đến hết 27 tuổi trên địa bàn xã.

Nội dung khám sơ tuyển sức khỏe gồm khám thị lực, đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, tim mạch. Trong đợt này, xã Hà Vị có 21 thanh niên đủ điều kiện để phát lệnh gọi khám sơ tuyển. Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền nên các thanh niên đã hăng hái đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển. Kết quả, 21 thanh niên được khám sơ tuyển tại xã có đủ sức khỏe tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại huyện.

Tiếp bước những thành tích của những năm trước, năm 2020 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Hà Vị quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự./.