Giao lưu Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 19/10/2015, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Bạch Thông phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu với các gương điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn, các gương điển hình tiên tiến và đông đảo chị em phụ nữ các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung, hội liên hiệp phụ nữ huyện nói riêng qua các thời kỳ. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, ca ngợi sự cống hiến, hi sinh của người phụ nữ trong công cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng đất nước cũng như vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Tại buổi giao lưu các cán bộ hội tiền nhiệm, các gương điển hình tiên tiến đã chia sẻ, trao đổi nhiều kinh nghiệm, cách làm hay để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đồng thời thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Qua buổi giao lưu đã góp phần khơi dậy lòng tự tin, tự hào của người phụ nữ Việt Nam, tinh thần đoàn kết giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và tiếp tục rèn luyện với bốn phẩm chất “Tự tin Tự trọng Trung hậu Đảm đang”, động viên các thế hệ phụ nữ trong toàn huyện tiếp tục hăng hái thi đua, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Nhân dịp này lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” cho 03 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Cẩm Giàng vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ”./.