ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Sáng 22/01/2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bạch Thông tổ chức Lễ tiếp nhận 77 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đây là những quân nhân đã tham gia nhập ngũ tại Sư đoàn 346, Lữ đoàn 144, Lữ đoàn 575, cục kỹ thuật.

 Toàn cảnh lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội. Tại buổi lễ  thượng tá Lý Văn Ninh – Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đã phát huy truyền thống quê hương Bạch Thông anh hùng, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội. Nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và được đơn vị khen thưởng. 

Đồng thời, đề nghị các quân nhân khi trở về địa phương cần tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập lao động sáng tạo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm An ninh-Quốc phòng. Bên cạnh đó,  đồng chí Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện cũng yêu cầu các địa phương, các cấp, ngành cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.