Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tình nguyện tại xã Cao Sơn

0

Đồng hành và chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng cao của huyện. Vừa qua, Đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2 Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện tại xã Cao Sơn.

Tại buổi tình nguyện Đoàn đã trao tặng 51 chiếc chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung học cơ sở xã Cao Sơn. Ngoài việc tài trợ vật liệu xây dựng như xi măng, cát, sỏi … hơn chục đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2, Công an tỉnh và Đoàn thanh niên xã Cao Sơn đã cùng với 20 phụ huynh học sinh lao động tình nguyện đổ bê tông với diện tích hơn 600m2 sân chơi cho trường THCS xã Cao Sơn trị giá trên 60 triệu đồng.

Chương trình hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2, Công an tỉnh, không chỉ mang đến cho các em học sinh khó khăn vùng cao những niềm vui ấm áp, tạo cho các em một sân chơi mà còn khơi dậy được tinh thần đoàn kết, xung kích của thế hệ trẻ trong những hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng, đồng thời giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.