ĐOÀN VĂN CÔNG QUÂN KHU I BIỂU DIỄN PHỤC VỤ CÁN BỘ, CHIẾN SỸ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG VÀ NHÂN DÂN HUYỆN BẠCH THÔNG

Tối ngày 04/3/2023, tại sân thể thao huyện, Đoàn Văn công Quân khu I đã đến biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc huyện Bạch Thông. Dự buổi biểu diễn có đồng chí Hà Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Duy Luân – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đêm giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng xuân Quý Mão với chủ đề “Sáng mãi niềm tin” Đoàn văn công Quân khu I đã đem đến gần 20 tiết mục đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là các bài hát khắc họa hình ảnh các chiến sỹ trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, được thể hiện bằng các tiết mục như hát, múa đậm chất người lính, được cán bộ, chiến sỹ đoàn Văn công Quân khu I biểu diễn, đã gây được những ấn tượng khó quên trong lòng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chuyến lưu diễn từ ngày 04-11/3/2023, Đoàn Văn công Quân khu I sẽ đến biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân tại tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu

Thanh Tuyền