Đoàn huyện Bạch Thông tổ chức Hội trại xuân “Âm vang tháng 3”

Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 06/3/2018 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bạch Thông phối hợp với Ban tổ chức Hội Lồng tồng Phủ Thông tổ chức Hội trại xuân với chủ đề: “Âm vang tháng 3”

Tham gia hội trại có 14 trại của các xã, thị trấn và 04 phố trên địa bàn thị trấn Phủ Thông. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự khéo léo, sáng tạo của các đoàn viên thanh niên, các trại được thiết kế và dựng đẹp mắt, lôi cuốn đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng. Tại hội trại, đoàn thanh niên tổ chức trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương, tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại.

Ban tổ chức đã trao giải trại cho các xã: giải Nhất xã Tân Tiến, giải Nhì xã Vi Hương và Công an huyện, giải Ba xã Dương Phong, Cẩm Giàng, Tú Trĩ và giải Khuyến khích các xã Lục Bình, Nguyên Phúc, Phương Linh.

Thông qua hội trại là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, quảng bá giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương. Đồng thời, qua hội trại  các đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn, phong trào thanh niên của tuổi trẻ trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh tại Hội trại: