Đảng uỷ thị trấn Phủ Thông tổ chức lế trao tặng huy hiệu Đảng

Ngày 07/11/2018, Đảng uỷ thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 và 50 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ.

 Đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đinh Quang Nghĩa

Đây là những đảng viên có phẩm chất  đạo đức, chính trị, luôn gương mẫu, có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng đảng, cũng như các phong trào khác do địa phương phát động.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi, đặc biệt là hai đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt này đối với sự nghiệp cách mạng của đảng, là tấm gương để cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo, góp phần xây dựng đảng tại địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh

Được biết nhân dịp này, Đảng bộ huyện Bạch Thông có 16 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng. Qua đây thể hiện sự quan tâm, động viên, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên cao tuổi gương mẫu, có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và các phong trào của địa phương../.