ĐẢNG BỘ XÃ MỸ THANH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019.

Ngày 15/01/2019, Đảng bộ xã Mỹ Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ xã năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 Toàn cảnh hội nghị

Năm 2018, với tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động sáng tạo linh hoạt và trách nhiệm BCH Đảng bộ xã Mỹ Thanh đã lãnh đạo, điều hành tập trung, quyết liệt, sâu sát hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra. Kinh tế của xã phát triển ổn định, đúng hướng và có những chuyển biến tích cực. Tổng sản lượng lương thực có hạt cả năm ước đạt trên 1 nghìn tấn, bình quân lương thực đầu người đạt 478kg/ người/năm. Công tác quản lý đất đai trật tự xây dựng được tăng cường, việc thực hiện trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường gắn với duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới được triển khai tốt, công tác tiếp dân giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện nề nếp, không có khiếu kiện vượt cấp. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố vững mạnh. Chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, đã kết nạp 07 đảng viên mới và chuyển đảng chính thức cho 08 đảng viên, Đảng ủy xã cũng đã tiến hành kiểm tra, giám sát đối với 04 Chi bộ. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ. Hoạt động của hệ thống chính quyền MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới, chất lượng và hiệu quả.

       

 đồng chí Trịnh Tiến Sơn – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Mỹ Thanh phát biểu khai mạc hội nghị.

Năm 2019, Đảng bộ xã Mỹ Thanh tiếp tục phấn đấu kết nạp 08 đảng viên mới; tỷ lệ đảng viên đủ tư cách, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt từ  90 – 95%; 50% Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; không có Chi bộ yếu kém. Đảng bộ xã tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng: Chỉ đạo thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân. Tổ chức tốt việc học tập, quán triệt các chị thị, nghị quyết của Đảng…