Đảng bộ xã Mỹ Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9, ngày 30/8/2018, Đảng bộ xã Mỹ Thanh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phùng Đức Chiến – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã và Bí thư chi bộ các thôn.

Dịp này, Đảng bộ xã Mỹ Thanh có 03 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Triệu Thị Vui được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lý Thanh Chu và đồng chí Lý Văn Cán được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà –  Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh./.