Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Quân Bình

Sáng 24/7, đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông (khóa XIII) đơn vị bầu cử số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8 tại xã Quân Bình.

Nhất trí và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh vừa qua, các cử tri của xã Quân Bình cho rằng: Trong bối cảnh cả tỉnh đang trong giai đoạn hoàn thành kế hoạch đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X cũng như trong bối cảnh tình hình kinh tế, xã hội đất nước đang có những chuyển biến tích cực, kỳ họp đã đề ra được nhiều nghị quyết quan trọng, đáp ứng được kỳ vọng của người dân, cũng như đáp ứng được yêu cầu phát triển của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, cử tri xã Quân Bình cũng nêu lên một số ý kiến, kiến nghị về các vấn vấn đề quan tâm trên địa bàn hiện nay như : Chế độ cho người có công với cách mạng; cần đầu tư xây dựng đường liên thôn, liên xã; về tình trạng xâm canh đất giữa bà con 2 xã Quân Bình với Nguyên Phúc; cần xem xét khắc phục nguy cơ sạt lở khu dân cư Nà Cáy; cần sửa chữa cầu treo đã xuống cấp trên địa bàn, thái độ của cán bộ trạm điện Bạch Thông với bà con nhân dân.

Một số ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo địa phương và các ban, ngành giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến, kiến nghị khác đã được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận, tổng hợp để chuyển đến các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết.