Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư tại thôn Bản Mèn, xã Dương Phong

Ngày 5/6/2017, đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Mèn xã Dương Phong. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Đinh Quang Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng NN&PTNT, phòng Tài nguyên và môi trường.

Tại buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri tình hình phát triển KT-XH; QP,AN của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017, kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ ba và thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa XIX.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện cử tri thôn Bản Mèn đã có các ý kiến với đại biểu HĐND huyện như: Đề nghị huyện cần hỗ trợ, giúp dân khắc phục lại tuyến mương Nà La đã bị hỏng trong trận lũ ngày 15/5 vừa qua; Chế độ chính sách đối với TNXP và dân công hỏa tuyến vẫn còn nhiều bất cập, giải quyết chưa thỏa đáng; Việc đo đạc đất rừng vẫn còn nhiều vướng mắc; Người dân thôn Bản Mèn hỏi về việc cấp phép khai thác cát về để sử dụng mong muốn chính quyền tạo điều kiện cấp phép cho người dân.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND huyện tập trung lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với HĐND huyện và các cơ quan chức năng tại kỳ họp thứ tư theo nguyên tắc dân chủ, bình đẳng, công khai, bảo đảm đúng thời gian, trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật.