CÔNG AN HUYỆN BẠCH THÔNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN KIỂM TRA PCCC

Thưa quý thính giả! Năm 2020 Công an huyện đã tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn, xây dựng phương án bảo đảm an toàn PCCC và cứu nạn cứu hộ, bảo vệ các sự kiện kinh tế, chính trị và các lễ hội đầu năm.

 Lực lượng chức năng hướng dân thực hành diễn tập PCCC cho các doanh nghiệp

Từ đầu năm 2020 đến nay, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyệnphối hợp tổ chức tuyên truyền về PCCC được 05 buổi tại khu dân cư với 141 người tham gia nghe. Tổ chức tuyên truyền cá biệt về an toàn PCCC tại 05 cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT. Chủ động phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh tiến hành kiểm tra an toàn PCCC với 16 cơ sở: gồm 05 cơ sở kinh danh dịch vụ karaoke, 08 cơ sở kinh doanh khác và 03 chợ phiên tại chợ: Sỹ Bình, Lục Bình, Quân Bình.

 Kiểm tra công tác PCCC tại có hộ kinh doanh

Qua kiểm tra, đã kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh các hành vi vi phạm của các chủ cơ sở, Ban Quản lý chợ đề nghị chấp hành nghiêm các quy định an toàn về PCCC. Đồng thời, để góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp, Công an huyện đã tăng cường công tác hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC tại UBND các xã, nơi tổ chức Đại hội Đảng bộ các xã. qua kiểm tra đã kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh các vi phạm, bổ sung kịp thời các phương án, phương tiện để phục vụ công tác PCCC tại địa bàn cơ sở không để xảy ra các vụ cháy nổ, bảo vệ tuyệt đối an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân./.