Chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” của Đoàn trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội tặng quà tại huyện Bạch Thông

Thực hiện chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em”, ngày 14/11/2015, Đoàn trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Bạch Thông đã tổ chức trao tặng 6000 chiếc quần, áo cho học sinh và nhân dân 2 xã Vũ Muộn và xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông.

Mỗi học sinh của 03 bậc học là Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở của 02 xã Vũ Muộn và Cao Sơn đã được  tặng 02 bộ quần áo và 20 xuất học bổng bao gồm tiền, túi sách cùng nhiều vật phẩm cần thiết khác cho học sinh nghèo vượt khó học tập của 02 xã. Ngoài ra, mỗi người dân của 02 xã cũng đều được nhận mỗi người 02 bộ quần áo ấm. Được biết Chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” được Đoàn trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội phát động từ năm 2011 nhằm quyên góp tiền và quần áo cũ để giúp đỡ học sinh và nhân dân vùng cao.

Từ năm 2011 đến nay, Đoàn trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội đã có nhiều Chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” và  đã đi đến nhiều nơi thăm, tặng hàng chục nghìn bộ quần áo cho học sinh và nhân dân một số tỉnh miền núi phía bắc. Qua đó mang lại hơi ấm, niềm vui cho các em nhỏ, giúp các em nhỏ cũng như người dân được ấm áp hơn để trống trọi với cái lạnh của mùa đông./.