Chi bộ Cơ quan Huyện ủy Bạch Thông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 04/6/2015, Chi bộ Cơ quan Huyện ủy Bạch Thông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phùng Đức Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Chi bộ Cơ quan Huyện ủy. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thu Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông; các đảng viên trong Chi bộ Cơ quan Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ huyện, đồng chí Hoàng Thu Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Phùng Đức Chiến vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Phùng Đức Chiến trong thời gian qua, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phùng Đức Chiến đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, nhất là những cống hiến không mệt mỏi của đồng chí đối với Đảng bộ huyện Bạch Thông, đồng chí Phùng Đức Chiến là một cán bộ trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phùng Đức Chiến sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Phùng Đức Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Chi bộ Cơ quan Huyện ủy gửi lời cảm ơn tới Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chi bộ Cơ quan Huyện ủy đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chi bộ Cơ quan Huyện ủy để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Chi bộ Cơ quan Huyện ủy./.