CÁC XÃ THỊ TRẤN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Sáng ngày 27/7/2020, các xã, thị trấn đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

                         Lãnh đạo xã Cẩm Giàng thắp hương tại bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ

Trước khi gặp mặt tọa đàm lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các thương bệnh binh, người có công với cách mạng các xã, thị trấn đã dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ của địa phương. Buổi tọa đàm đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của các thế hệ cha anh trải qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện các chế độ chính sách và phong trào đền ơn đáp nghĩa tại cơ sở. Trong thời gian qua, các xã đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng, đóng góp nhiều ngày công lao động cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, các xã, thị trấn đã trao tặng nhiều phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

                                 xã Nguyên Phúc tổ chức tọa đàm nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7
                   Lãnh đạo xã Nguyên Phúc tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đây là dịp nhằm giáo dục truyền thống ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, các gia đình chính sách đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành tấm gương sáng đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

Ngọc Diệp